Center For The Cure Of Sweaty Palms
TOLL FREEE: 1 (866) PALM 911 or 1 (866) 725 - 6911
Top Sureeon to Cure of Hyperhidrosis, sweaty palms, underarm & foot sweating Top Sureeon to Cure of Hyperhidrosis, sweaty palms, underarm & foot sweating Top Sureeon to Cure of Hyperhidrosis, sweaty palms, underarm & foot sweating Top Surgeon to Cure of Hyperhidrosis, sweaty palms, underarm & foot sweating
More Information
Success Stories
"Thank you Center for the Cure of Sweaty Palms™. Your staff was compassionate, caring, and very professional. You made me feel like family. I was attended to in prompt and hospitable manner. Everything was thoroughly explained in detail to me. I can't wait to tell everyone how successful my surgery was! You are definitely a Five Star Hyperhidrosis full starsHyperhidrosis full starsHyperhidrosis full starsHyperhidrosis full starsHyperhidrosis full stars Facility!
- Reno, Nevada

Read More
Membership
 
Awards
 
Millions of Americans Suffer from Hyperhidrosis. You are not alone!
Make an appointment. The cure is just a phone call away.

Call us Toll Free:

1 (866) PALM 911 or 1 (866) 725 - 6911
Visit our Hyperhidrosis
 

Vietnamese Hyperhidrosis Brochure

 
 
 
Trọn bộ nhu liệu tiếng Việt
 
 
Cảm ơn Hội Chuyên Gia VN
 

Vào khoảng gần 1% dân số thế giới mắc bệnh đổ mồ hôi tay. Bệnh nhân tay lúc nào cũng ẩm khi phải bắt tay người khác, nhất là người tình. Mồ hôi tay rất bất tiện trong cuộc sống giao dịch làm ăn hàng ngày. Vì bệnh này mà nhiều người trở thành thiếu tự tin, kém ngoại giao, ít thành công trên đuờng đời. Bệnh "đổ mồ hôi tay" gần như là một bệnh nan y, nhiều bệnh nhân hết tâm chữa chạy đủ thầy, đủ thuốc mà không sao mang lại được kết quả mong muốn lâu dài. Tuy nhiên nay đã có cách chữa dứt bệnh tại trung tâm chuyên trị bệnh đổ mồ hôi tay.

Tại sao đổ mồ hôi tay

Khoa học càng ngày càng tiến bộ, ngày nay người ta đã khám phá ra đuợc lý do đồ mồ hôi tay: Mồ hôi tiết ra là do biến chứng của tuyến trạng (sympathetic nurve) trong lồng ngực. Cách duy nhất để trị tuyệt nọc bệnh này là giải phầu cắt bỏ đi một phần của tuyến trạng đặc biệt này. Ðiều trị ngoài da và thuốc men không làm khỏi được bệnh. Biết như thế nhưng tuyến trạng này nằm ngang trong lồng ngực, cạnh tim và phổi. Muốn cắt bỏ tuyến trạng phải mổ lớn lồng ngực, rất nguy hiểm, tốn kém và thời gian ở bệnh viện cũng như hồi phục rất lâu dài. Chính vì thế mà người bệnh không dám chữa trị, chỉ cố chữa vá víu và đành cam chịu một cuộc sống thiếu tự nhiên, nhiều mặc cảm và thành đạt trong cuộc đời về mặt tình cảm cũng như về mặt giao tế trong xã hội.

Sự khám phá của bác sĩ Baumgartner

Năm 1992 và các năm kế tiếp, bác sĩ người Ðức Baumgartner là bác sĩ hàng đầu trên thế giới đã thành công trong việc dùng phương pháp thoracoscopic thần diệu để giải phẩu. Thay vì mổ một vết lớn để có thể chữa trị, cắt bỏ hoặc quan sát một bộ phận trong cơ thể, bác sĩ Baumgartner chỉ rạch một vết nhỏ, luồn một ống bé có chứa kính nhòm và tia laser vào trong người. Kính nhòm sẽ chiếu bộ phận cần thiết dựa vào hình ảnh video mà không cần nhìn vào cơ quan, bộ phận cần chữa trị.

Thoracoscopic và bệnh đổ mồ hôi tay

Với kinh nghiệm vững chắc, bác sĩ Baumgartner dùng phương pháp thoracoscopic trong việc điều trị bệnh đổ mồ hôi tay. Với phương pháp này sự chữa trị bệnh nan y trở nên dể dàng, không nguy hiểm và có thể coi như một "tiểu giải phẩu" thực hiện tại trung tâm ngoại chẩn có acreditation (outpatient acreditational surgery center). Bệnh nhân được đánh thuốc mê, bác sĩ thực hiện thoracoscopic cắt đi một phần tuyến trạng gây đổ mổ hôi trong vòng 30 phút. Chỉ sau vài giờ nằm nghỉ, bệnh nhân có thể ra về và đi làm trở lại không quá một tuần. Hiện nay có một vài bác sĩ dùng phương pháp thoracoscopic để chữa đổ mồ hôi tay nhưng không ai có thể dùng phương pháp này an toàn và hiệu nghiệm như bác sĩ Baumgartner. Bấm vào đây và tiếp tục trang 2

 
Bookmark and Share
 
 
Se Habla Espanol & NÓi Tiéng Viét

Toll Free: 1 (866) PALM-911


Or: 1 (866)725-6911

Local Tel: (714) 887 - 0150

info@curesweatypalms.com
sweaty palms - sweaty hands - hyperhidrosis
 
GENERAL INFORMATION
 
CONTACT US
 
SURGEON'S PROFILE
 
HYPERHIDROSIS INFORMATION
 
BROCHURES
 
ARTICLES
 
HYPERHIDROSIS OR EXCESSIVE SWEATING
 
LINKS
Copyright © 2000-2012 Center For The Cure Of Sweaty Palms™. All Rights Reserved. Home | Sitemap | Terms of Use
CureSweatyPalms.com